Gửi tin nhắn
aboutus

Xiamen Winley Electric Co.,Ltd

Xiamen Winley Electric Co.,Ltd Xiamen Winley Electric Co.,Ltd Xiamen Winley Electric Co.,Ltd Xiamen Winley Electric Co.,Ltd
1 2 3 4
Xiamen Winley Electric Co.,Ltd
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: THẮNG
Số nhân viên: 50~70
Doanh thu hàng năm: $15M-$20M
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 60% - 70%
Về chúng tôi
Giới thiệu

WINLEY nằm ở Xiamen, Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại biến áp, ổn định điện áp, điều chỉnh điện áp, lò phản ứng, vvCác sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong máy móc công nghiệp, năng lượng mới, sản xuất điện, cung cấp điện, than đá, luyện kim, dầu mỏ, hóa chất, xây dựng, cảng, sân bay, giao thông đường sắt, cơ sở hạ tầng đô thị và các lĩnh vực khác.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, WINLEY luôn tuân thủ con đường của "Thiết trung tạo thương hiệu, chất lượng giành chiến thắng trên thị trường"!hệ thống quản lý sản xuất khoa học và hệ thống dịch vụ khách hàng toàn diện.

 

WINLEY giữ ISO 9001: 2015 chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, Tất cả các sản phẩm đã được phê duyệt bởi chứng nhận CE, chúng tôi cũng có thể áp dụng cho UL ((Được ủy quyền bởi đối tác), SASO, SONCAP, vvtheo yêu cầu của khách hàng.

 

Trung Quốc Xiamen Winley Electric Co.,Ltd hồ sơ công ty 0


Sản phẩm WINLEY được bán đến châu Âu, Bắc & Nam Mỹ, Đại Dương, Châu Á và châu Phi, hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới đang sử dụng sản phẩm WINLEY.Các sản phẩm ẩm ẩm và dịch vụ kỹ thuật được công nhận bởi tất cả các khách hàng trên toàn thế giới, và chúng tôi có các nhà phân phối hợp tác ở một số quốc gia.

Và chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì sự toàn vẹn của sự tuân thủ, đổi mới khoa học và công nghệ, tinh thần hợp tác chung,cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ toàn diện cho tất cả các đối tác, và làm việc chăm chỉ để phát triển năng lượng điện xanh trên thế giới.

Dịch vụ

Trung Quốc Xiamen Winley Electric Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các loại máy biến áp, ổn áp, ổn áp, lò phản ứng, ... được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị công nghiệp, máy CNC, phát điện, năng lượng mới, than, luyện kim, xăng dầu, hóa chất, giao thông đường sắt, hạ tầng đô thị và các lĩnh vực khác.

 

Chúng tôi có chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.Tất cả các loại sản phẩm đều có chứng chỉ CE và nhiều chứng chỉ thử nghiệm của bên thứ ba.Sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu về an toàn điện của nhiều quốc gia, chẳng hạn như SASO, UL, v.v.

 

Sản phẩm của chúng tôi được bán cho Châu Âu, Bắc & Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Á và Châu Phi, hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới.Chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật được tất cả các khách hàng trên thế giới công nhận và chúng tôi có các nhà phân phối hợp tác ở một số quốc gia.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện tinh thần quản lý liêm chính, đổi mới công nghệ và hợp tác đôi bên cùng có lợi, cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ cao cấp cho mọi khách hàng, đồng thời sản xuất các thiết bị điện tiết kiệm năng lượng hơn, vì ngày mai tốt đẹp hơn của chúng ta.

Nhóm của chúng tôi

Trung Quốc Xiamen Winley Electric Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Chúng tôi có 80% nhân viên tuyến đầu đã làm việc hơn 3 năm và 30% nhân viên tuyến đầu của chúng tôi đã làm việc hơn 5 năm.Doanh thu hàng năm của nhân viên thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành, điều này đã tạo nên sự thành thạo và chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi.


90% nhân viên bán hàng của chúng tôi đã làm việc trên 3 năm, điều này giúp họ quen thuộc với quy trình sản xuất sản phẩm.Trong quá trình bán hàng, họ có thể cung cấp cho khách hàng những lời khuyên chuyên nghiệp.Trong quá trình dịch vụ sau bán hàng, họ có thể giải quyết kịp thời các loại sự cố mà khách hàng gặp phải.

Chi tiết liên lạc